Giảm giá!

BÁO GIÁ THI CÔNG MAY ÉP VẢI BẠT MÁI HIÊN CHE XẾP – MÁI XẾP BẠT (BẠC) KÉO LÙA LƯỢN SÓNG CHE NẮNG MƯA NHÀ HÀNG QUÁN CÀ PHÊ SÂN VƯỜN NGOÀI TRỜI TẠI BẾN TRE

410000520000

 1. Dù che nắng Bến Tre 
 2. Thanh lý dù che nắng Bến Tre
 3. Mành che nắng Bến Tre
 4. Mái kéo Bến Tre
 5. Rèm cuốn chống nắng Bến Tre
 6. Mái xếp Bến Tre
 7. Bạt che nắng Bến Tre
 8. Bạt Che Nắng Bến Tre
 9. Rèm cuốn chống nắng Bến Tre
 10. Mái xếp Bến Tre
Mua ngay

Mô tả

Để mang đến cho khách hàng một không gian rộng rãi, thoáng mát và nâng cao giá trị sống của mỗi người, Hòa Phát đang không ngừng nâng cao chất lượng và cung cấp một số mẫu sản phẩm bạt che, bạt cuốn mái xếp, mái hiên di động quay tay hay kéo lùa lượn sóng mới mức giá rẻ nhất tại khu vực Bến Tre.  

Làm mái hiên mái che di động-bạt quay tay che nắng mưa tại Bến Tre

Mái che ban công
Mái hiên mái che di động-bạt quay tay Bến Tre
linh kiện mái che
Cung cấp linh kiện mái che ban công Bến Tre
bạt che nắng tự cuốn
Lắp đặt bạt che nắng tự cuốn Bến Tre

Tổng quan về Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Theo thống kê, tỉnh Bến Tre có diện tích tự nhiên là 2.360 km2, địa bàn nằm trên ba cù lao lớn là cù lao An Hóa, cù lao Min, cù lao Bảo và do phù sa của bốn nhánh sông Cửu Long bồi tụ nên (gồm sông Ba Lai dài 59 km, sông Tiền dài 83km, sông Hàm Luông dài 71km, sông Cổ Chiên dài 82 km). Bên cạnh đó, Bến Tre còn là một tỉnh thành giáp biển.

Vị trí của tỉnh Bến Tre

Tỉnh Bến Tre có hình rẻ quạt, đầu nhọn nằm ở thượng nguồn, là vùng đất thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Bến Tre được thiên nhiên ưu ái cho đất đai màu mỡ với các hệ thống kênh rạch chằng chịt.

 • Phía Bắc giáp với tỉnh Tiền Giang, ranh giới chung giữa hai tỉnh này là sông Tiền
 • Phía Tây và Nam giáp tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Trà Vinh, có ranh giới chung là sông Cổ Chiên
 • Phía Đông giáp Biển Đông với chiều dài bờ biển là 65 km

Bến Tre có 4 con sông lớn là Hàm Luông, Tiền Giang, Ba Lai, Cổ Chiên bao bọc đồng thời chia Bến Tre thành 3 phần là cù lao An Hóa, cù lao Bảo và cù lao Minh bồi đắp phù sa màu mỡ, cây trái sum suê,…

bản đồ bến tre
bản đồ bến tre

Mái hiên, mái che di động là gì?

Mái hiên, mái che di động là phần được thiết kế nhô ra khỏi tường của nhà ở, cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng,…dùng để che mưa che nắng. Nó được làm bằng chất liệu vải bạt PVC, polyester, bạt chống thấm cùng hệ khung đỡ chắc chắn: Thanh nhôm, bánh xe, buli, Dây kéo bạt, motor kéo cáp,…

Mái hiên, mái che di động thường được lắp đặt ở vị trí phía trên một tòa nhà có thể ở phía trên  cửa ra vào, cửa sổ hoặc phía trên khu vực dọc theo vỉa hè. Với việc bổ sung các cột, mái hiên làm một tán cây, có thể mở rộng ra xa hơn từ một tòa nhà, như trong trường hợp lối vào một khách sạn.

 Các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê thường sử dụng mái hiên đủ rộng để bao phủ khu vực ngoài trời đáng kể cho bữa ăn ngoài trời, các bữa tiệc hoặc lễ tân. Đặc biệt, ở những nhà hàng, quán cà phê ven biển mái hiên, mái che được sử dụng khá phổ biến vì thời tiết nắng gió ở đây.

Bạn cần tìm mua mái hiên, mái che, uy tín chất lượng cao, giá rẻ?

Hòa Phát tự tin là một trong những nhà cung cấp mái hiên, máy che, bạt quay tay di động với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Hòa Phát luôn mong muốn đem đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

BÁO GIÁ THI CÔNG MAY ÉP VẢI BẠT MÁI HIÊN CHE XẾP – MÁI XẾP BẠT (BẠC) KÉO LÙA LƯỢN SÓNG CHE NẮNG MƯA NHÀ HÀNG QUÁN CÀ PHÊ SÂN VƯỜN NGOÀI TRỜI

2. Lắp rèm che, bạt che nắng mưa tự cuốn ban công cửa sổ che nắng mưa tại Bến Tre

Rèm che, bạt che nắng hiện tại rất phổ biến ở nhiều gia đình,chung cư, cửa sổ, ban công,… Rèm che, bạt che nắng từ  Hòa Phát hoạt động theo nguyên tắc cuốn thả, Bạc che nắng mưa ngoài tác dụng che mưa trắng gió ngoài ra nó còn giúp không gian gia đình bạn thêm đẹp hơn, bảo vệ đồ vật trong gia đình bạn.

Ở những quán cà phê, nó giúp che chắn mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho khách hàng.

Nhất là ở những huyện giáp biển ở Bến Tre, việc phát triển các hình thức quán cà phê ngoài trời, nhà hàng ngoài trời là những hình thức thu hút nhiều khách hàng, cũng là hình thức kinh doanh đầy tiềm năng.

Biển là một nơi gió và nắng, tuy nhiên nếu xây những quán cà phê kín thì rất lãng phí không gian tuyệt đẹp ở biển. Việc phát triển hình thức ngoài trời để khách hàng tận hưởng được không gian tuyệt vời ở biển, mát mẻ và dễ chịu. Để làm chiều lòng khách hàng và tạo không gian tốt nhất thì việc sử dụng rèm che, bạt che nắng là vô cùng cần thiết.

Các sản phẩm rèm che, bạt che đến từ Hòa Phát luôn làm chiều lòng các khách hàng khó tính nhất. 

Giá cả hợp lý, Hòa Phát tạo lập thương hiệu là ở niềm tin của người tiêu dùng. Sự đánh giá cao và có một lực lượng khách hàng trung thành là phương châm giúp Hòa Phát càng ngày phát triển. 

Sáng tạo để nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách sự tư vấn tốt nhất, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu và sở thích của khách hàng.

rèm bạt che nắng
Rèm bạt che nắng mưa Bến Tre

3. Thi công mái bạt xếp- bạt kéo lùa lượn sóng di động che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe-nhà hàng-sân thượng-sân nhà

 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng, rèm di động có thể thể cuốn lên cao hoặc thả rèm ở mọi độ cao rất dễ dàng, tiện lợi.
 • Tùy theo hình thức và nhu cầu lắp đặt ở sân nhà hay nhà hàng, cà phê sẽ có những thiết kế phù hợp nhất, cung cấp trước mẫu vẽ để khách hàng kiểm tra trước khi thi công, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình với mức giá tối ưu nhất.
 • Hòa Phát tự tin mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm làm việc nhanh chóng
 • Nhiều công trình nhà ở, khách sạn đã đặt niềm tin vào các sản phẩm do Hòa Phát cung cấp
 • Dịch vụ trọn gói từ sản xuất, phân phối và thi công tiết kiệm, nhanh chóng.
Mái che ban công
Thi công mái bạt xếp Bến Tre

4. Nhận thay bạt cũ – may ép vải bạt phủ mái hiên-mái che-mái xếp bạt kéo lùa lượn sóng ra công theo yêu cầu tại Bến Tre

Chúng tôi nhận thay bạt cũ, mai ép vải phủ mái theo yêu cầu của khách hàng tại Bến Tre với mức giá ưu đãi và hợp ý nhất, đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng. 

Khi nhận thay bạt bạt cũ, tùy theo sản phẩm chúng tôi sẽ có các tiêu chí đặc ra:

 • Chất  liệu được lựa chọn để tạo sản phẩm bạt ô dù
 • Còn phụ thuộc vào yếu tố diện tích của mái che ô dù. Nếu diện tích càng nhỏ giá thành sẽ càng cao bởi vì bạt múi nhỏ sẽ đắt hơn so với bạt múi thông thường.
 • Vị trí, địa hình nơi lắp đặt cũng tác động đến mức giá thành.
 • Thời gian sử dụng, cũng như mức hao tổn của sản phẩm cũng là một trong những yếu để cân nhắc giá thành sản phẩm.
may bạt theo yêu cầu
Thay bạt cũ – may ép vải bạt phủ mái hiên-mái che-mái xếp bạt kéo lùa lượn sóng Bến Tre

5. Nhà máy Cung cấp linh phụ kiện mái hiên bạt tay quay-mái xếp bạt kéo dây giá rẻ nhất thị trường

 • Hòa Phát nhờ nhận được sự tin dùng của khách hàng đã không ngừng phát triển. Đến nay Hòa Phát là một trong những thương hiệu được tin dùng, uy tín. Là nhà sản xuất và phân phối mái hiên, mái xếp, mái che, mái bạt xếp đến nay nó đã lan tỏa và hiện hữu trên khắp mọi công trình trên toàn quốc. 
 • Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình và quy định về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm tối ưu và đặt uy tín lên hàng đầu đối với mọi sản phẩm và trong quá trình thi công.
 • Tiêu chí và chất lượng sản phẩm mái hiên xếp luôn được giám sát cực kì chặt chẽ bởi đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. 
 • Mọi sản phẩm được chúng tôi sản xuất hay nhập khẩu đều được kiểm tra với quy trình kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng.
 • Không có bất kỳ sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng hay bị hư hỏng, hàng nhái có thể lẫn lộn.

6. Ở đâu thi công lắp đặt uy tín ?

địa chỉ may bạt
Địa chỉ may bạt tại Bến Tre

Hòa Phát là đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ phân phối và tiến hành thi công các sản phẩm phân phối mái hiên, mái xếp, mái che, mái bạt xếp uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng. 

Từ công trình nhỏ đến công trình lớn chúng tôi đều làm hài lòng người tiêu dùng. Bởi vì vừa sản xuất, vừa phân phối và thi công không qua bất kì trung gian nào nên chi phí có thể cam kết ở mức hợp lý nhất, tiết kiệm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm làm ra đều có sự tính toán tỉ mỉ, sáng tạo đảm bảo làm hài lòng người tiêu dùng. 

Tiêu chí sản phẩm bền đẹp, chất liệu, kích thước, màu sắc đa dạng tùy theo nhu cầu và sở thích khách hàng.

Đến với Hòa Phát sẽ có những nhân viên tận tình tư vấn cho bạn những ý tưởng hiện đại và đang được ưa chuộng nhất, ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ các chủ đầu tư, chủ thi công,

Khách hàng để mang đến sản phẩm hợp ý nhất. Không những khách hàng mới, khách hàng cũ sau khi trải nghiệm cũng vẫn tìm đến chúng tôi, chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng khách hàng.

Tạo sản phẩm từ cái “tâm” giữ khách hàng bằng niềm tin, thái độ phục vụ đặc lên hàng đầu là tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt ra cho mỗi nhân viên Hoa Phát.

Hy vong qua các chia sẻ ở trên chúng tôi cung cấp khách hàng đã có thêm cho mình những thông tin cần thiết. Khách hàng sẽ có cho mình những lựa chọn hợp lý nhất. Hòa Phát xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ và những trải nghiệm tốt nhất.

bạt che nắng tự cuốn
Lắp bạt che nắng tự cuốn tại Bến Tre
Lưu bản nháp tự động
Đặt vải dù tại Bến Tre
Lưu bản nháp tự động
Linh kiện mái che Bến Tre

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁO GIÁ THI CÔNG MAY ÉP VẢI BẠT MÁI HIÊN CHE XẾP – MÁI XẾP BẠT (BẠC) KÉO LÙA LƯỢN SÓNG CHE NẮNG MƯA NHÀ HÀNG QUÁN CÀ PHÊ SÂN VƯỜN NGOÀI TRỜI TẠI BẾN TRE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *