Mô tả

Contents

HÌNH ẢNH BẠT CHE NẮNG

may bạt mái xếp

địa chỉ may bạt
địa chỉ may bạt
bạt che nắng tự cuốn
Lắp bạt che nắng tự cuốn tại cà mau
mái xếp bạt kéo
mái bạt quận 7
bạt che nắng tự cuốn
bạt che nắng tự cuốn

Sở hữu nhiều ưu điểm, bạt che nắng mưa ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường, mọi người dễ dàng bắt gặp những tấm bạt che nắng, bạt che mái hiên, mái bạt xếp,…với đủ màu sắc, hình dáng, thiết kế được trưng dụng từ trước sân, bên hiên của căn nhà hay quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,…ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Vậy bạt che nắng là gì? quy cách kích thước cấu tạo và giá thành tấm bạt che nắng mưa là bao nhiêu? Hãy để Hòa Phát- đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt bạt che nắng che mưa các loại giúp mọi người hiểu rõ hơn những thắc mắc trên thông qua bài viết sau đây.

Bạt che nắng tiếng Anh là gì? Cấu tạo cơ bản của bạt che nắng ngoài trời, bạt che nắng mưa chuyên dụng, bạt che nắng mái kính, bạt che nắng cho cây, rèm bạt che nắng, bạt lưới che nắng, bạt che hàng hóa,…

Khái niệm bạt che nắng trong tiếng Anh

Trong tiếng anh bạt che nắng được gọi chung là Tarpaulin hoặc Tarp. Bạt che nắng được làm từ vải Polyester cản sáng một hoặc hai mặt hay được dệt từ các sợi thủy tinh tráng nhựa PVC, nhờ đó mà bạt che nắng có khả năng chống thấm cao và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống và sản xuất. 

Cấu tạo cơ bản của các bạt che nắng điển hình

Bạt che nắng có khá nhiều loại như: bạt che nắng mưa chuyên dụng, bạt che nắng mái kính, bạt che nắng cho cây, bạt đen che nắng, bạt lưới che nắng, bạt che hàng hóa,bạt che nắng giá rẻ…mỗi loại đều có đặc điểm cấu tạo riêng biệt, hãy cùng tìm hiểu cấu tạo cơ bản của một vài loại bạt che nắng điển hình sau:

Bạt che nắng tự cuốn

Cấu tạo của bạt che nắng tự cuốn bao gồm các bộ phận sau: thanh đỡ, lô cuốn, dây trơ, bánh xe tời, lò xo và vải bạt. Khi muốn sử dụng bạt để che nắng, người dùng chỉ cần kéo bạt ra, neo dây cố định, và khi không sử dụng chỉ cần thả dây neo, bạt sẽ tự động cuốn lại. 

Bạt che nắng tay quay

Bạt che nắng tay quay được tạo nên bởi các bộ phận cơ bản sau: vải bạt, trục cuốn, thanh inox dài, tay quay,…Người sử dụng chỉ cần thực hiện thao tác quay tay quay theo chiều kim đồng hồ bạt sẽ mở ra và sẽ thu vào khi thực hiện quay ngược chiều kim đồng hồ.

Vải bạt che mưa nắng 

Cấu tạo của loại bạt này rất đơn giản, chỉ bảo gồm miếng vải bạt được đục lỗ tại 4 góc bạt nhằm giúp người sử dụng có thể buộc dây để cố định bạt. Loại bạt này thường được sử dụng làm bạt che hàng hóa, bạt che nắng cho cây,…

Bạt lưới che nắng, bạt che nắng cho cây.

Đây cũng là loại bạt có cấu tạo vô cùng đơn giản, bạt lưới che nắng bao gồm 1 tấm vải bạt được dệt nên từ những nguyên liệu tái chế như: vải, nhựa, lưới,… thích hợp trong việc cho nắng cho các loại cây trồng, vườn rau, sân bóng đá, hồ bơi,…

Bạt che nắng di động

Cấu tạo của bạt che nắng di động gồm phần vải bạt và khung sắt, loại bạt che này thích hợp sử dụng để che mát ngoài trời, tạo không gian sinh hoạt cho người sử dụng, bung ra hay thu vào theo nhu cầu. 

bạt che nắng
bạt che nắng quận 7

Giá các loại bạt che nắng mưa hiện nay do Mái Xếp Lượn Sóng Hòa Phát cung cấp

 • Bạt thả che nắng, bạt che nắng mái kính, bạt che nắng mưa chuyên dụng loại tự cuốn có giá chỉ từ: 160.000đ/m2
 • Bạt che nắng du lịch có giá chỉ từ 315.000đ/ tấm
 • Bạt che nắng công nghiệp các loại có giá chỉ từ: 58.000đ/m
 • Bạt lưới che nắng, bạt che nắng cho cây có các mức giá sau:

-Từ 1.100.000-1.500.000đ đối với cuộn lưới 50%

-Từ 1.100.000-1.600.000đ đối với cuộn lưới 60%

-Từ 1.300.000-1.800.000đ đối với cuộn lưới 70%

 • Vải bạt che nắng, mưa vải bạt Thái có giá chỉ từ: 190.000đ/m2, vải bạt che nắng mưa, vải bạt Trung Quốc có giá chỉ từ: 140.000đ/m2
 • Bạt che hàng hóa các loại, có giá giao động từ: 27.000đ- 45.000đ
 • Rèm bạt che nắng, rèm cuốn che nắng ngoài trời, ban công, có giá chỉ từ: 225.000đ/m2

Kích thước bạt che nắng ngoài trời, bạt che mái kính, bạt che nắng mưa chuyên dụng, bạt che nắng cho cây, rèm bạt che nắng, bạt che hàng hóa và quy cách phổ biến của các loại bạt che nắng hiện nay?

Kích thước phổ biến của bạt che nắng các loại điển hình

Tùy theo diện tích cần sử dụng mà bạt che nắng mưa, bạt che nắng mưa chuyên dụng, rèm bạt che nắng, bạt lưới, bạt che nắng di động,  bạt che hàng hóa sẽ có những kích thước khác nhau về chiều dài và chiều ngang. Tuy nhiên, một khổ bạt che nắng mưa được sản xuất thường có chiều dài khá lớn lên đến hàng chục, hàng trăm m, tuy nhiên bề ngang của khổ bạt luôn nằm ở mức 1.2m đến 4.8m.

Đây là kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, còn với những công trình lớn như: nhà hàng, khách sạn, hồ bơi,… Hòa Phát chúng tôi sẽ gia công may theo yêu cầu kích thước cụ thể của khách hàng. 

Một vài kích thước khổ ngang của bạt che nắng mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng có thể kể đến như: 2m, 3m, 4m, 6m đến 10m, phù hợp với nhiều công trình cần sử dụng. 

Quy cách phổ biến của bạt che nắng mưa điển hình

Các loại bạt che nắng mưa trên thị trường hiện nay thường được sản xuất theo các quy cách cụ thể sau:

 • 2m x 100m
 • 2.4m x 100m
 • 3m x 50m
 • 4m x 50m 
 • 6m x 50m
 • 8m x 50m
 • 8m x 30m 

Ưu điểm của bạt che nắng mưa các loại

 • Độ bền sản phẩm cao, khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết tốt
 • Giá thành rẻ nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo được công năng cần thiết khi so sánh với các loại vật liệu che nắng che mưa khác như: tôn, ngói,..
 • Tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình sử dụng, đặc biệt là bạt che nắng tự cuốn, bạt che mái kính,,,,
 • Dễ dàng sử dụng
 • Với nhiều loại bạt che hàng hóa, ô tô,… người dùng dễ dàng xếp gọn khi không sử dụng, và không tốn nhiều không gian lưu giữ
 • Thích hợp với nhiều mục đích sử dụng kể cả trong đời sống lẫn sản xuất như: che nắng mưa hiên nhà, cửa sổ, che hàng hóa, vật liệu, che cây trồng, du lịch,…
bạt che nắng tự cuốn
bạt che nắng tự cuốn

Ứng dụng phổ biến của các loại bạt che nắng mưa

Sở hữu nhiều ưu điểm, bạt che nắng mưa đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong đời sống con người mà còn trong cả hoạt động sản xuất. Một vài ứng dụng phổ biến của bạt che nắng mưa các loại như:

 • Che nắng che mưa cho hiên nhà, cửa đi, cửa sổ: với khả năng chống tia UV, chống thấm cao, các loại bạt che luôn phát huy được ưu điểm của mình khi được sử dụng làm bạt che cho mái hiên, cửa đi, cửa sổ của nhiều gia đình.
 • Bảo vệ hàng hóa, nông sản, máy móc, thiết bị sản xuất khi để ngoài trời dưới những tác động của thời tiết. 
 • Bên cạnh khả năng che mưa che nắng, bạt che còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà, công trình xây dựng. 

Ở đâu mua bán bạt che nắng, miếng bạt che nắng giá rẻ, vải bạt che mưa nắng,bạt che nắng di động, bạt che nắng du lịch, rèm bạt che nắng, bạt thả che nắng, bạt lưới che nắng, bạt nhựa che nắng?

Nếu bạn đang tìm nơi chuyên mua bán bạt che nắng, miếng bạt che nắng giá rẻ, vải bạt che mưa nắng,bạt che nắng di động, bạt che nắng du lịch, rèm bạt che nắng, bạt thả che nắng, bạt lưới che nắng, bạt nhựa che nắng,… thì hãy liên hệ ngay với Mái Xếp Lượn Sóng Hòa Phát chúng tôi.

 • Mái Xếp Lượn Sóng Hòa Phát chúng tôi cung cấp tất cả các loại bạt che nắng, rèm bạt che nắng, bạt che hàng hóa,…ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ Bắc cho tới Nam.
 • Chúng tôi cung cấp các loại bạt che nắng đến từ các thương hiệu nổi tiếng của: Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản với nhiều kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chất liệu. 
 • Bạt che nắng chuyên dụng, bạt che nắng du lịch, bạt che nắng mưa, bạt che nắng di động, bạt lưới che nắng, bạt thả che nắng, bạt nhựa che nắng được Hòa Phát chúng tôi cung cấp với nhiều kích thước khổ ngang, phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng của khách hàng như: 1.2m, 2m, 3m, 4m, 4.8m, 6m,…
 • Hòa Phát chúng tôi sẵn sàng nhận may, gia công bạt che nắng các loại với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Nhận thi công, lắp đặt bạt che nắng tự cuốn, bạt che nắng tay quay và các loại bạt che nắng khách trên khắp mọi miền tổ quốc. 

may bạt mái kéo

Hướng dẫn cách tự làm bạt che nắng, sửa chữa bạt che nắng

Cách tự làm bạt cuốn che nắng

Không phức tạp như việc thiết kế và thi công mái hiên, mái che tay quay hay tự động, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình chiếc bạt cuốn che nắng với các công đoạn cụ thể như sau:

Đo đạc, xác định kích thước bạt cần làm

Để đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thiện có kích thước phù hợp với diện tích cần che nắng, bạn nên tiến hành đo đạc kỹ lưỡng, tính toán chi tiết diện tích phần bạt cần dùng.

Chuẩn bị đồ nghề

Đây là khâu cũng không kém phần quan trọng, đảm bảo cho quá trình tự làm bạt của bạn diễn ra suôn sẻ. Các dụng cụ, đồ nghề mà bạn cần chuẩn bị để có thể tự làm cho mình tấm bạt che nắng điển hình như:

 • Vải bạt chống thấm: có rất nhiều loại vải bạt chống thấm, đa dạng về chất liệu, màu sắc trên thị trường hiện nay, tùy thuộc vào khả năng tài chính, bạn có thể chọn cho mình loại vải bạt phù hợp.
 • Ống nhôm và thanh kẽm có chiều dài bằng ống nhôm, nên lựa chọn loại ống nhôm chuyên dụng chuyên lắp mái che nắng mưa. 
 • Lò xo tự cuốn, loại dùng cho bạt che nắng mưa tự cuốn
 • Bát tự cuốn, ống luồn
 • Dây vải với độ dài tương ứng với độ cao của bạt
 • Các thiết bị khác như: kìm, mỏ, hàn, khoan,…

Thực hiện lắp đặt phần vải bạt

 • Đầu tiên khoan lỗ bất kì 1 bên, nhằm tạo ra 2 lỗ đóng nở, sau khi khoan xong 1 bên, sử dụng thanh ống nhôm đo để khoan bên còn lại sao cho đảm bảo được sự cân xứng 2 bên. 
 • Thực hiện luồn ống nhôm vào vị trí rãnh bạt được may sẵn, sau đó tiếp tục luồn ống nhựa có sẵn trong vải bạt vào phần ống nhôm. Trên ống nhôm sẽ có phần bản lề rãnh để luồn vải bạt vào.
 • Thực hiện gắn vải bạt lên tường
 • Tiếp theo cho lò xo tự cuốn vào ống nhôm từ phía tay trái, dùng sức đẩy hai lỗ có trên bản mã trên lò xo vào nở sắt sau đó chốt ống lại cho chắc chắn.
 • Kiểm tra hoạt động của bạt bằng cách dùng tay cuốn 15-20 vòng vải bạt theo chiều kim đồng hồ. Sau đó gắn dây kẽm vào phần phía dưới chân bạt và cột chặt cố định.

Sử dụng bạt sau khi hoàn tất

Khi muốn sử dụng, chỉ cần tháo dây kẽm cố định, bạt sẽ tự động bung ra và dùng dây cuộn lên khi bạn không muốn sử dụng nữa. 

Sửa chữa mái hiên giá rẻ
Mô hình Hướng dẫn làm bạt che nắng dạng xếp

Sửa chữa bạt che nắng, bạt che nắng mái kính, bạt đen che nắng, bạt che nắng công nghiệp, bạt che hàng hóa, bạt lưới che nắng

Sau một thời gian sử dụng, những tấm bạt che nắng, bạt che nắng mái kính, bạt đen che nắng, bạt che nắng công nghiệp, bạt che hàng hóa, bạt lưới che nắng,…sẽ bị bong tróc và trở nên hư hỏng, sau đây sẽ là những cách giúp bạn có thể sửa chữa tấm bạt che nắng khi chúng bị hỏng:

 • Thay thế tấm bạt bị rách bằng tấm bạt mới
 • Thay thế lò xo, ống nhôm
 • Thay dây kéo, tay quay của tấm bạt cuốn che nắng
 • Thực hiện tra dầu cho các khớp tại các bộ phận khác của bạt che tự cuốn

Chọn lựa bạt che mưa nắng, bạt che nắng mái kính, bạt che nắng cho cây, bạt đen che nắng, bạt che nắng công nghiệp, rèm bạt che nắng, bạt lưới che nắng,bạt che hàng hóa

 • Nên ưu tiên lựa chọn các loại bạt che mưa nắng được làm từ dòng vải bạt PVC, nếu bạn muốn khả năng che mưa của bạt hiệu quả, bởi, các loại bạt PVC thường rất dẻo dai, bền bỉ. Không bị tác động bởi các phản ứng do các chất có trong nước mưa gây ra, nhờ vào các chất phụ gia có trong vải bạt. 
 • Mỗi loại bạt sẽ phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau, do đó, bạn nên căn cứ trên mục đích sử dụng của mình để chọn loại bạt che nắng phù hợp. Điển hình như: bạt che nắng tự cuốn thích hợp trưng dụng trong những mái hiên nhà, bên khung cửa sổ, cửa ra vào, bởi bên cạnh chức năng là che mưa che nắng, sản phẩm còn góp phần làm đẹp cho không gian trưng dụng nhờ vào thiết kế đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. 

Bạt lưới che nắng thích hợp trong ngành trồng cây, ươm rau quả vì loại bạt này chỉ giúp giảm bớt tác động của ánh nắng cũng như mưa, đảm bảo quá trình sinh trưởng của cây trồng. 

mái bạt xếp che nắng mưa

Lợi ích khi mua bạt che nắng, bạt che nắng mưa chuyên dụng, bạt che nắng mái kính, bạt che nắng cho cây, bạt đen che nắng, bạt che nắng công nghiệp, rèm bạt che nắng, bạt lưới che nắng,bạt che hàng hóa,của Hòa Phát

Sản phẩm có chất liệu bền bỉ, chắc chắn.

Bạt che nắng, rèm bạt che nắng, bạt lưới che nắng, bạt che nắng cho cây, bạt che nắng công nghiệp,… do Hòa Phát cung cấp đều được sản xuất kỹ lưỡng đáp ứng tiêu chuẩn, chống thấm, chống nắng mưa, có độ bền cao và chắc chắn và khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không bị hỏng hóc. 

Mức giá hợp lý phù hợp với mọi túi tiền người tiêu dùng

Hòa Phát chúng tôi cung cấp các loại bạt che với đủ chủng loại, thiết kế, kích thước và nhiều mức giá hợp lý khác nhau, do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bạt tại cơ sở của chúng tôi.

Sản phẩm đa dạng về thiết kế, màu sắc, kích thước

Mỗi ngôi nhà hay bất kì công trình kiến trúc nào cũng có phong cách thiết kế riêng, nhờ vào sự đa dạng của các bạt che nắng, bạt che nắng mái kính, bạt che nắng cho cây, bạt che hàng hóa, bạt che công nghiệp,…Hòa Phát chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm khác nhau và khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm mình ưng ý. 

Nhận may bạt theo kích thước yêu cầu

Bên cạnh những bạt che nắng, bạt che nắng mưa chuyên dụng, bạt che nắng mái kính, bạt che nắng cho cây, bạt đen che nắng, bạt che nắng công nghiệp, rèm bạt che nắng, bạt lưới che nắng,bạt che hàng hóa,…với kích thước sẵn có của nhà cung cấp, Hòa Phát chúng tôi luôn nhận may bạt theo kích thước yêu cầu để phù hợp hơn với không gian trưng dụng riêng của căn nhà của nhiều khách hàng, đáp ứng nhu cầu tối đa của người tiêu dùng.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Hòa Phát luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm, giá thành và tất nhiên không thể thiếu các chính sách hỗ trợ người tiêu dùng, điển hình như: hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng. 

TỔNG HỢP TỐP 13 mẫu bạt che nắng thông dụng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều bạt che nắng mưa, phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng, Hòa Phát xin giới thiệu đến mọi người Tốp 13 mẫu bạt che nắng thông dụng nhất hiện nay. 

 1. Bạt che nắng mưa chuyên dụng
 2. Bạt che nắng mái kính
 3. Bạt đen che nắng
 4. Bạt che nắng cho cây
 5. Bạt che nắng du lịch
 6. Bạt che nắng di động
 7. Bạt che nắng công nghiệp
 8. Bạt thả che nắng
 9. Bạt nhựa che nắng
 10. Bạt che hàng hóa
 11. Bạt lưới che nắng
 12. Rèm bạt che nắng
 13. Miếng bạt che nắng, vải bạt che mưa nắng

bạt che nắng dạng xếp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bạt che nắng là gì? quy cách kích thước cấu tạo-giá thành tấm bạt che nắng mưa hòa phát bao nhiêu?”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.