Mái bạt xếp kéo Hà Tĩnh-Lắp mái hiên mái che-rèm cuốn, bạt che nắng tại Hà tĩnh

Danh mục:

Giá từ:Liên hệ| Hotline: 0945 800 800

Bảo hành

Nhận thi công lắp đặt làm mái xếp-bạc kéo lùa-mái hiên bạt che nắng mưa tại thành phố TP Hà Tĩnhthị xã Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, giao hàng tại 10 huyện Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Thạch , Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang và Lộc  .Gọi 0945.800.800

 

Mô tả

Contents

Mẫu sản phẩm mái bạt xếp kéo-mái hiên mái che-rèm cuốn, bạt che nắng tại Hà tĩnh

mẫu bạt che nắng tự cuốn
mẫu bạt che nắng tự cuốn
mái xếp bạt kéo
mái xếp bạt kéo
may bạt mái xếp
may bạt mái xếp
bạt che nắng
bạt che nắng

Tỉnh Hà Tĩnh là tỉnh có thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng mưa nhiều. Do đó, thay đổi thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, nơi ở của người dân. Nắng nóng, mưa gió nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và làm hỏng đồ đạc, nhất là những nhà chung cư, nhà phố, cửa hàng hướng tây.

Chính vì vậy, việc sử dụng mái hiên mái che-rèm cuốn- mái xếp bạt kéo cho ban công, cửa sổ, mái hiên được sử dụng rất nhiều để bảo vệ căn nhà, các công trình xây dựng khác tại Hà tĩnh

Cơ sở lắp đặt mái hiên mái che – rèm màn cuốn – mái xếp bạt kéo – bạt che mưa chống nắng tại Hà tĩnh uy tín

Hiện nay, mái hiên mái che, rèm màn cuốn, mái xếp bạt kéo, bạt che mưa chống nắng đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng bởi các ưu điểm về sự tiện lợi, bền đẹp theo thời gian đặc biệt là khả năng che nắng che mưa tuyệt vời của nó.

Vì thể, trên thị trường hiện nay bạn không khó để tìm kiếm các đơn vị sản xuất cũng như phân phối bạt che nắng nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, đáng tin cậy. Và Mái Xếp Lượn Sóng Hòa Phát là một gợi ý cho bạn tham khảo. Công ty Hòa Phát Phát là đơn vị uy tín, chuyên sản xuất, phân phối độc quyền mái hiên, mái che, mái xếp tại Hà tĩnh

Báo giá mái hiên mái che – rèm màn cuốn – mái xếp bạt kéo – bạt che mưa chống nắng tại Hà tĩnh

Mỗi đơn vị thi công lắp đặt mái hiên mái che- rèm màn cuốn- mái xếp bạt kéo- bạt che mưa nắng sẽ có cách tính giá khác nhau cũng như giá cả sẽ có phần chênh lệch.

Vì vậy, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá các loại sản phẩm mái hiên mái che- rèm màn cuốn – mái xếp bạt kéo- bạt che mưa chống nắng tại Hà tĩnh cho các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn gói, hoàn thiện với hệ thống kết cấu khung và bạt như sau:

Mái hiên mái che tại Hà tĩnh

  1. Mái che bạt cuốn ngoài trời có giá giao động từ 135.000đ / 1m2 
  2. Mái hiên di động – mái che di động có giá giao động từ 165.000đ / 1m2 
  3. Bạt cuốn mái hiên che nắng có giá giao động từ 95000 đ/1m2 đối với dòng khung và bạt mỏng thường cho đến loại cao cấp có giá giao động từ  185.000đ/1m2 
  4. Giá mái hiên, mái che di động chữ A giao động từ 420.000đ đến 580.000đ /1m2 tùy thuộc vào kết cấu và chất lượng

Báo giá bạt che mưa chống nắng tại Hà tĩnh

  • Vải bạt che mưa chống nắng các loại có giá giao động từ 58.000vnđ/m2  
  • Giá vải bạt che nắng Hàn Quốc từ 78.000vnđ/m2
  • Bạt che nắng xe hơi từ 195.000 đ– 255.000đ /m2

Các mẫu mái hiên mái che – rèm màn cuốn – mái xếp bạt kéo – bạt che mưa chống nắng được ưa chuộng nhất hiện naytại Hà tĩnh

Mái hiên mái che:

Mái hiên di động- mái che di động quay tay (hay còn gọi là bạt quay tay)

Mái hiên di động- mái che di động quay tay thường được lắp đặt ngay trước  ban công hoặc hiên nhà hoặc cũng có thể ở mặt trước các quán ăn quán tạp hóa, quán cafe hoặc bên vỉa hè là phù hợp nhất, chức năng che mưa che nắng với diện tích nhỏ.

mái hiên quay
mái hiên quay

Mái che-mái hiên di động chữ A

Mái che mái hiên di động chữ A là dòng sản phẩm che chắn rất được ưa chuộng thường được lắp ở những không gian không lớn quá và cũng không nhỏ, không quá cần sự linh hoạt và không lấn chiếm quá nhiều diện tích như ở vỉa hè và không gian sân vườn, công cộng, khu để xe máy.. 

mái che chữ A
Lắp mái hiên di động bắc giang

Mái hiên, mái che tự cuốn

Sản phẩm mái hiên mái che tự cuốn thường được sử dụng cho các khu vực như ban công, cửa sổ, ban công căn hộ, làm vách ngăn nhà hàng…chủ yếu để chống tạt mưa nắng tối đa.

Bạt che nắng che mưa

Bạt che mưa che nắng tự cuốn

Bạt che mưa che nắng tự cuốn hay còn được gọi là mái bạt tự cuốn hay mái hiên thả tự cuốn giúp che nắng che mưa, ngăn gió bụi tối đa, chống cong, vênh, nứt cửa gỗ,do bị nắng chiếu, mưa hắt gây ra, che máy giặt, xe cộ và các loại đồ dùng khác cần che chắn.

bạt thả tự cuốn
Lắp bạt thả tự cuốn cho ban công hiên nhà

Bạt che nắng mưa chuyên dụng

Là một dòng sản phẩm che chắn chuyên dùng cho 1 không gian hay đồ dùng nào đó với công dụng che nắng che mưa. Chúng được dùng để lắp lên hệ khung có sẵn như làm mái hiên-mái che di động, mái vòm, mái xếp,…

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá lắp đặt mái hiên mái che – rèm màn cuốn- mái xếp bạt kéo- bạt che mưa chống nắng tại Hà tĩnh

Diện tích thi công, lắp đặt

Một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới giá cả lắp đặt mái hiên mái che- rèm màn cuốn- mái xếp – bạt che mưa chống nắng đó chính là diện tích thi công, lắp đặt. Diện tích thi công, lắp đặt đặt càng lớn thì chi phí lắp đặt, thi công càng lớn.

Chất liệu 

Gia mái hiên mái che, rèm màn cuốn, mái bạt xếp sẽ có chênh lệch giá với nhau khi cùng lắp đặt, thi công trên cùng một diện tích do chất liệu mà bạn lựa chọn sử dụng. Nếu như bạn quyết định sử dụng loại chất liệu tốt, với độ bền theo thời gian cao thì giá cả sẽ có chút nhỉnh hơn so với loại chất liệu thường. Vì vậy, khi lựa chọn các loại chất liệu cho mái hiên mái che, rèm màn cuốn, mái bạt xếp bạn nên tham khảo cũng như yêu cầu tư vấn từ bên cung cấp để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu.

Chi phí lắp đặt và vận chuyển

Đây cũng là một yếu tố tác động đến giá cả. Thông thường mỗi đơn vị sẽ có một cách tính khác nhau cho loại chi phí này. Tùy vào quãng đường vận chuyển xa hay gần thì chi phí lắp đặt, vận chuyển có thể dao động khác nhau.

Làm mái hiên di động quận 3 TP.HCM bạt xếp đẹp

Dịch vụ thi công mái hiên mái che – rèm màn cuốn – mái xếp bạt kéo – bạt che mưa chống nắng tại Hà tĩnh

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sauk hi tiếp nhận nhu cầu, mong muốn lắp đặt, thi công mái hiên mái che, rèm màn cuốn- mái xếp bạt kéo- bạt che mưa chống nắng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và trao đổi cụ thể hơn về các thông tin như kích thước, diện tích, hiện trạng công trình xung quanh… Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề khác đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nơi để khảo sát và tư vấn các phương án thi công phù hợp nhất.

Lên phương án thực hiện và lập bảng báo giá

Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ gửi bạn những mẫu bạt mới, chất lượng để bạn lựa chọn 

Dựa trên những lựa chọn của bạn chúng tôi sẽ thiết kế một bảng báo giá gửi tới bạn. Sau khi nhận được sự đồng ý của bạn chúng tôi sẽ sắp xếp hẹn lịch lắp đặt, thi công 

Lắp đặt, thi công

Giai đoạn lắp đặt, thi công là một giai đoạn quan trọng nó ảnh hưởng tới tính thẩm mĩ, hiệu năng sử dụng sản phẩm sau này. Vì vậy, chúng tôi đã cử đến những chuyên viên có trình độ chuyên môn cao cũng như giàu kinh nghiệm để tiến hành lắp ráp thi công, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi thực hiện xong quá trình lắp đặt, thi công, chúng tôi sẽ bàn giao công trình hoàn thiện. Bạn sẽ trực tiếp nghiệm thu công trình. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra lịch trình bảo trì, bảo dưỡng cho sản phẩm trong thời gian bảo hành. 

Lời cam kết từ Hòa Phát Phát

Sản phẩm chất lượng thương hiệu uy tín

Hòa Phát Phát tự hào là một công ty với tập hợp những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thi công máy ép bạt che mái che mái di động và các loại bạt che khác theo yêu cầu nhanh chóng. Chúng tôi chuyên thi công các sản phẩm che nắng che mưa cho quán cafe, quán ăn ngoài trời, dù che nắng,…nhận gửi hàng các tỉnh theo chành xe với giá cả vô cùng phải chăng.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm hòa phát phát đã thi công cho rất nhiều dự án và mang lại những không gian đẳng cấp cho quán ăn, quán cafe, và nhà hàng.

Tư vấn chính xác, tác phong chuyên nghiệp

Đến với Hòa Phát Phát bạn sẽ được trải nghiệm các quy trình làm việc chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên tận tụy của công ty. Bạn sẽ hoàn toàn được tư vấn miễn phí, chi tiết về chất liệu, kích thước, thiết kế các sản phẩm do Hòa Phát Phát cung cấp.

Giá thành tốt

Hòa Phát Phát đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng cũng như được đánh giá về giá cả hợp lý so với thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân cho khách hàng, ưu đãi khách hàng mua với số lượng lớn.

Bảo hành uy tín

Các sản phẩm do Hòa Phát Phát cung cấp sẽ được bảo hành từ 6 tháng trở lên đối với từng sản phẩm khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

may bạt mái kéo

mái che xếp

mái bạt kéo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mái bạt xếp kéo Hà Tĩnh-Lắp mái hiên mái che-rèm cuốn, bạt che nắng tại Hà tĩnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *