Giảm giá!

Báo giá mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-mái xếp bạt kéo- ô dù bạt che mưa chống nắng tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

380000500000

 1. Dù che nắng BMT
 2. Thanh lý dù che nắng BMT
 3. Mành che nắng bmt
 4. Mái kéo BMT
 5. Rèm cuốn chống nắng BMT
 6. Mái xếp Gia Lai
 7. Bạt che nắng BMT
 8. Bạt Che Nắng daklak
 9. Rèm cuốn chống nắng BMT
 10. Mái xếp Gia Lai
Mua ngay

Mô tả

Mẫu mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-mái xếp bạt kéo-ô dù bạt che mưa chống nắng tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

bạt xếp
lắp bạt xếp tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk
mái kéo
Lắp mái kéo tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk
bạt che nắng tự cuốn
Lắp đặt bạt che nắng tự cuốn Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk
rèm bạt che nắng
rèm bạt che nắng mưa Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Giới thiệu chung (07/03/2017)

  * Vị trí địa lý

          Thành phố Buôn Ma Thuột có diện tích tự nhiên là 37.718 ha chiếm khoảng 2,87% diện tích tự nhiên tỉnh Đắk Lắk. Ranh giới hành chính được xác định như sau: Phía Bắc giáp huyện Cư M’Gar; phía Nam giáp huyện Krông Ana, Cư Kuin; phía Đông giáp huyện Krông Pắk; phía Tây giáp huyện Buôn Đôn và Cư Jút (tỉnh Đắk Nông).

           Thành phố Buôn Ma Thuột bao gồm 13 phường và 8 xã. Khu trung tâm bao gồm các phường Tân Tiến, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thành Công, Tân Lợi, Tự An, Tân Lập, Tân Thành. Khu cận trung tâm, gồm các phường: Khánh Xuân, Tân Hòa, Thành Nhất, Ea Tam, Tân An. Khu ven nội, gồm các phường, xã: Cư Êbur, Hòa Thắng, Hòa Khánh, Hòa Thuận, Ea Tu, Ea Kao, Hòa Phú, Hòa Xuân.

         * Đầu mối giao thông quốc gia quan trọng

          Với vị trí đặc biệt, giao thông đối ngoại gắn kết Buôn Ma Thuột với các vùng phụ cận gồm có giao thông đường bộ và đường hàng không.

Giao thông đường bộ:

        + Gắn kết về phía Bắc thông qua quốc lộ 14 nối 2 tỉnh Tây Nguyên là Gia Lai và Kon Tum. Nối kết tiếp lên phía Bắc và vào hệ thống tuyến ngang ra các tỉnh duyên hải miền Trung.

        + Gắn kết về phía Đông thông qua quốc lộ 26 nối tới Nha Trang – Khánh Hòa, đây là trung tâm du lịch biển quốc gia và là đầu mối giao thông biển quốc tế với cảng nước sâu khu kinh tế Vân Phong, được xem là 1 cửa ngõ biển quan trọng của Tây Nguyên.

        + Gắn kết về phía Đông Bắc thông qua quốc lộ 29 nối tới Phú Yên.

       + Gắn kết về phía Đông Nam thông qua quốc lộ 27 tới Đà Lạt – Lâm Đồng, đây là đô thị du lịch Tây nguyên điển hình, là đô thị đối trọng hỗ trợ cho Buôn Ma Thuột phát triển.

       + Gắn kết về phía Nam thông qua đoạn cuối quốc lộ 14 tới Đắk Nông, Bình Phước, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, đô thị trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là vùng kinh tế sôi động nhất của cả nước.

Nguồn : http://buonmathuot.daklak.gov.vn/

Bản đồ buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Quý khách đang ở Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk mong muốn tìm hiểu các thông tin dịch vụ sản phẩm chuyên ngành che mưa chống nắng cho nhu cầu của mình dưới đây như :

 1. Dù che nắng BMT
 2. Thanh lý dù che nắng BMT
 3. Mành che nắng bmt
 4. Mái kéo BMT
 5. Rèm cuốn chống nắng BMT
 6. Mái xếp Gia Lai
 7. Bạt che nắng BMT
 8. Bạt Che Nắng daklak
 9. Rèm cuốn chống nắng BMT
 10. Mái xếp Gia Lai

Mái xếp lượn sóng hòa phát xin được thông tin giới thiệu và giải đáp cũng như hỗ trợ tất cả các thắc mắc và nhu cầu của quý khách, và mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.Do điều kiện kinh tế và thời tiết, nhu cầu sử dụng và lắp đặt mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-mái xếp bạt kéo-ô dù bạt che mưa chống nắng tại Buôn ma thuột (BMT) nói riêng và tỉnh thành Đắk Lắk ngày càng cao.

Xuất phát từ công dụng vừa có khả năng che mưa, che gió, đảm bảo hàng hóa và không gian sử dụng, lại đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và tối ưu diện tích, càng nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-mái xếp bạt kéo-ô dù bạt che mưa chống nắng của hòa phát

Mái xếp lượn sóng hòa phát cung cấp đa dạng các dịch vụ: mái xếp bạt kéo che nắng mưa, mái hiên di động và mái che di động,ô dù bạt che mưa chống nắng cao cấp phục vụ cho các sự kiện, công trình công cộng, nhà hàng, rèm màn cuốn bạt trúc  che mưa chống nắng nhà ở.

Chúng tôi tự hào khi được tin tưởng trở thành người bạn đồng hành trong việc lắp đặt mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-mái xếp bạt kéo-ô dù bạt che mưa chống nắng Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Báo giá mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-mái xếp bạt kéo-ô dù bạt che mưa chống nắng tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Chúng tôi xin gửi tới quý khách Dịch vụ Báo giá mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-mái xếp bạt kéo- ô dù bạt che mưa chống nắng tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk cho dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn gói, hoàn thiện với hệ kết cấu khung và bạt như sau

 1. Mái che di động-mái hiên di động giá từ 175.000đ / 1m2
 2. Dù che nắng BMT hàng mới giá từ 850.000đ / 1 cây – đến 6.500.000đ / 1 cây (tùy loại lệch tâm, hay chính tâm)
 3. Thanh lý dù che nắng BMT cũ chỉ từ 750.000đ / 1 cây
 4. Mái xếp Gia Lai – Mái kéo BMT giá từ 360.000đ / 1m2 (đã bao gồm khung sắt và bạt)
 5. Rèm cuốn chống nắng BMT dùng lò xo tự cuốn giá 155.000đ / 1m2
 6. Bạt che nắng BMT daklak giá chỉ từ 68.000đ/1m2 đã bao công may bạt thành phẩm
 7. Mành che nắng bmt giá từ 185.000đ/1m2 loại dùng tre trúc

Dịch vụ thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo lùa lượn sóng tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Dịch vụ mái hiên xếp, mái che xếp, mái xếp lượn sóng, mái xếp bạt kéo che nắng mưa cho nhà hàng, quán cà phê, doanh nghiệp tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk Với không gian khu vực nhà hàng, khách sạn, và những quán cà phê sân vườn. việc lăp đặt sử dụng bạt xếp sẽ tạo ra khoảng không gian mở nhằm gia tăng sự giao hòa, gần gũi với thiên nhiên, từ đó giúp thực khách yên tâm thưởng thức món ngon và thêm hài lòng với nhà hàng. Các doanh nghiệp cũng cần có khoảng không để đảm bảo chất lượng sản phẩm và trang thiết bị.

Chúng tôi tiến hành lắp đặt mái hiên xếp, mái che xếp, mái xếp lượn sóng, mái xếp bạt kéo che nắng mưa cho các công trình trên nhằm tạo ra những không gian sân vườn, che nắng, mưa hiệu quả mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến hoạt động thư giãn hay lao động bất kể thời tiết mưa hay nắng. 

Các sản phẩm mái hiên xếp, mái che xếp, mái xếp lượn sóng, mái xếp bạt kéo che nắng mưa cho nhà hàng, quán cà phê thường được lắp đặt di động để tiện lợi cho mục đích sử dụng lâu dài, với thiết kế trang trọng, chất liệu vải và các phụ kiện chắc chắn, bền màu có thể sử dụng ít nhất 3 năm.

XEM NGAY 6+SẢN PHẨM HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 1. 3O+MẪU MÁI CHE BAN CÔNG ĐẸP-LẮP ĐẶT BẠT CHE,RÈM CHE,LƯỚI CHE NẮNG MƯA BAN CÔNG CHUNG CƯ TỰ CUỐN GIÁ RẺ
 2. TỐP 2O+MÁI XẾP BẠT KÉO, MÁI HIÊN KÉO, MÁI CHE KÉO, MÁI KÉO XẾP LÙA CHE NẮNG MƯA NGOÀI TRỜI GIÁ TỐT
 3. ĐỊA CHỈ MAY BẠT PHỦ NHỰA MÁI HIÊN,BẠT MÁI CHE,BẠT MÁI XẾP,BẠC KÉO LÙA LƯỢN SÓNG HÀN QUỐC CHE NẮNG MƯA, GIA CÔNG THEO YÊU CẦU TẠI HÀ NỘI-TP HCM-ĐÀ NẴNG
 4. LẮP MÁI CHE HIÊN-THI CÔNG MÁI XẾP BẠT KÉO LÙA Ô DÙ BẠT CHE NẮNG MƯA TẠI CẦN THƠ GIÁ RẺ NHẤT
 5. TỐP 1O+MẪU BẠT CHE BIÊN HÒA ĐẸP,NHẬN LẮP ĐẶT MÁI HIÊN CHE, MÁI XẾP BẠT KÉO LÙA TẠI ĐỒNG NAI GIÁ RẺ
 6. https://maixepluonsong.com/thi-cong-lap-dat-mai-hien-di-dong-mai-xep-di-dong-tai-binh-duong.html
mái che xếp
Thi công mái che xếp ở Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Lắp mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc, bạt che nắng mưa tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Ngoài các nhà máy, công ty nhà hàng hay doanh nghiệp, các ngôi nhà riêng tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk cũng có thể Lắp mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-bạt che nắng mưa để mở rộng không gian với thiên nhiên, tối đa hóa không gian sử dụng.

Từ khâu tư vấn công trình đến bước đo đạc, thi công, chúng tôi luôn lấy những mong muốn của chủ nhà làm kim chỉ nam, sẵn sàng lắng nghe, phản hồi, và đưa ra lời khuyên giúp khách hàng không chỉ có sản phẩm ưng ý mà còn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Hòa Phát. 

Với việc có thêm một khoảng không gian được tạo nên từ Lắp mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-bạt che nắng mưa, chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn có thêm những khoảnh khắc vui vẻ, sum vầy. Bạn có thể tận dụng không gian này vừa làm nơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, hay một góc vui chơi cho con cháu, và là không gian tuyệt vời để bạn tổ chức những bữa tiệc nhỏ với những người thân, bạn bè mà không cần lo lắng về thời tiết.

mái che ban công
mái che ban công che nắng mưa ngoài trời Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Mua bán thanh lý ô dù lệch tâm che nắng mưa tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Chúng tôi nhận mua bán thanh lý sửa chữa thay vải áo ô dù lệch tâm, chính tâm, ô dù bạt sân trường sự kiện ngoài trời cũ và mới cho các công trình quán ăn, nhà hàng cafe sân vườn, hồ bơi, resot, không gian công cộng như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, các khu vực tổ chức sự kiện với sự tham gia đông đảo của hàng trăm, hàng ngàn lượt quan khách.

Tại các sự kiện lớn, chúng tôi sử dụng dù che nắng BMT kiểu dáng mái hiên ô, dù tròn lớn hình chóp … góp phần thể hiện quy mô hoành tráng cho sân khấu và khu vực khách mời. 

Mái che ô dù đa dạng kích cỡ, màu sắc phù hợp với tính chất từng sự kiện; giá đỡ chắc chắn được thi công lắp đặt bởi đội ngũ lành nghề, tất cả sẽ mang lại độ an toàn, thẩm mỹ cho sự kiện của bạn.

Để tính giá thành mua bán thanh lý sửa chữa thay vải áo ô dù lệch tâm, chính tâm, ô dù bạt sân trường sự kiện ngoài trời cũ và mới, chúng tôi dựa các yếu tố như

 • Nguyên vật liệu được lựa chọn để may bạt ô dù
 • Diện tích sử dụng của mái che ô dù. Trong đó,  diện tích càng nhỏ giá thành sẽ càng cao do bạt múi nhỏ sẽ đắt hơn so với bạt múi thông thường.
 • Chiều cao cột của ô dù bạt sân trường sự kiện cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành
 • Địa hình nơi lắp đặt cũng tác động đến mức giá thành.

dù che nắng
dù che nắng Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk
ô dù sự kiện
Cung cấp cho thuê ô dù sân trường sự kiện tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Mái xếp lượn sóng hòa phát Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk – 3 thế mạnh cạnh tranh

Chất lượng hàng đầu

Nắm chắc đặc điểm khí hậu miền Nam Việt Nam nắng nóng, mưa nhiều, nhất là Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk nơi thường chịu ảnh hưởng của bão, chúng tôi đặc biệt nghiên cứu, tập hợp hệ thống sản phẩm sản xuất tại xưởng cũng như những dòng sản phẩm nhập khẩu. Chất liệu được lựa chọn để may bạt mái che là những chất liệu chắc chắn, độ bền cao, được sản xuất trong quy trình ưu việt – với khả năng che mưa lên đến 96%.

Đặc biệt, chất lượng thi công, lắp đặt cũng được chú trọng. Lắp mái che, mái hiên hay bạt che,rèm cuốn tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk chúng tôi luôn đảm bảo độ chắc chắn để ứng phó với điều kiện thời tiết biến đổi cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu mái che hòa phát có mặt trên thị trường đã lâu, với uy tín và chất lượng đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Rất nhiều khách hàng dù khó tính cũng bị thuyết phục trước khả năng chống mưa hiệu quả của Bạt che Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk

Dịch vụ chu đáo

Tự tin với dịch vụ hậu mãi ít đơn vị nào cung cấp.Ngay sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên qua đo đạc và khảo sát địa hình để có sự tư vấn phù hợp và sản phẩm tương thích nhất.

Sau khi hoàn thành, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành chu đáo, hệ thống tư vấn miễn phí luôn sẵn sàng 24 giờ, hỗ trợ những vấn đề phát sinh với dịch vụ bảo hành lên đến 12 tháng, hậu mãi chu đáo và miễn phí. Không những thế, để đảm bảo chất lượng và tránh sai sót không đáng có, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi đo đạc và xem xét địa hình để trao đổi và lắng nghe ý kiến khách hàng, từ đó có những tư vấn phù hợp.

Đa dạng phân khúc

Với mong muốn đem đến sản phẩm mái xếp lượn sóng, mái xếp tự động, bạt kéo,… chất lượng đến đông đảo quần chúng, chúng tôi đem đến mức giá cạnh tranh trên thị trường. Tùy vào địa hình, nhu cầu, chủng loại, chúng tôi có những mức giá khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, dù là ở phân khúc nào, chúng tôi cũng cam kết đem đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Bên cạnh đó, các chính sách chiết khấu cùng nhiều ưu đãi những đại lý, cộng tác viên trên các tỉnh thành toàn quốc bao gồm: đào tạo đại lý, vận chuyển miễn phí, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho chủ công trình cũng được áp dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0945 800 800 để nhận được những ưu đãi này!

Để đặt mua, lắp đặt sản phẩm hay tìm hiểu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ ngay với Mái xếp lượn sóng hòa phát qua Hotline: 0945 800 800. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, và triển khai kịp thời cho mọi công trình tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk và các tỉnh thành toàn quốc.

địa chỉ may bạt
địa chỉ may bạt tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk
linh kiện mái hiên mái che
Cung cấp linh kiện mái hiên mái che
linh kiện mái che
Cung cấp linh kiện mái che ban công

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Báo giá mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-mái xếp bạt kéo- ô dù bạt che mưa chống nắng tại Buôn ma thuột (BMT) Đắk Lắk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *