Cung cấp Motor kéo mái bạt xếp-Motor kéo mái hiên che-Motor quay bạt,cuốn bạt xe tải giá rẻ

Giá từ:Liên hệ| Hotline: 0945 800 800

Bảo hành

Mô tả

Contents

Mẫu motor kéo mái bạt xếp-Motor kéo mái hiên che-Motor quay bạt,cuốn bạt xe tải giá rẻ

Motor kéo mái che
Motor kéo mái che
Motor kéo mái hiên
Motor kéo mái hiên
Motor kéo mái xếp
Motor kéo mái xếp
Bạt cuốn điện
Bạt cuốn điện
Motor kéo bạt xếp
Motor kéo bạt xếp

Trong thời đại phát triển hiện nay thì các thiết bị, loại vật dụng thông minh đang rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng và linh hoạt mà chúng đem lại cho cuộc sống chúng ta. Và sản phẩm mái hiên mái che bạt xếp bạt kéo được biết đến với trước kia là những sản phẩm thô sơ, sử dụng chủ yếu là sức lao động con người là chủ yếu để hoạt động,

Và hiện nay thì cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại thì các sản phẩm thủ công đó đã được thay bằng Motor cuốn mái hiên tự động, sử dụng động cơ motor kéo mái che bên trong để hoạt động và có thể được con người điều khiển một cách dễ dàng, giúp cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Vì vậy nếu bạn đang muốn mái hiên mái che của bạn trở nên hiện đại hơn thì có thể liên hệ với công ty Hòa Phát chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ lắp đặt Motor cho mái hiên mái che tại nhà.

Motor kéo mái bạt xếp-Motor kéo mái hiên che-Motor quay bạt,cuốn bạt xe tải giá rẻ có công dụng gì? Dịch vụ lắp đặt motor mái hiên mà Hòa Phát cung cấp

Mái hiên phổ biến mà ta có thể dễ dàng bắt gặp đó là loại mái hiên quay tay bằng sức người để có thể hoạt động, và việc này cũng có thể khá khó khăn đối với một số người và khá là bất tiện. Và với  Motor kéo bạt xếp thì việc để có thể thu thả mái hiên chúng ta chỉ thao tác qua các nút bấm trên remote một cách dễ dàng mà ai cũng có thể dễ dàng thao tác.

Đặc biệt đối với các mái chéo có kích thước lớn thì thay vì chúng ta phải đứng quay liên tục trong thời gian dài thì nay chỉ cần thao tác qua một nút bấm trên remote thì tất cả quá trình đó có thể được thực hiện một cách tự động, rất là tiện lợi phải không nào.

Công ty Hòa Phát chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp motor cho mái hiên bạt che nắng tự cuốn, mái xếp bạt kéo di động uy tín và chất lượng rẻ nhất Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các phân khúc giá cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo kinh tế của bản thân, không chỉ thế Hòa Phát chúng tôi còn cung cấp trọn gói cho bạn về dịch vụ lắp đặt bạt che nắng mưa ,motor cho mái hiên nhà bạn, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian và có thể đảm bảo cho sản phẩm được hoạt động một cách chính xác và tốt nhất.

Ưu điểm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ lắp đặt Motor mái hiên mái che bạt xếp bạt kéo tự động Hòa Phát 

Giá trị mà sản phẩm chúng tôi đem lại

Hòa Phát chúng tôi là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế thi công mái hiên mái che và các loại motor dùng cho mái hiên, mái che, bạt xếp bạt kéo tự động. Chúng tôi luôn luôn chú trọng đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với mọi công trình dù là lớn hay nhỏ thì chúng tôi luôn khảo sát chất lượng một cách nghiêm ngặt nhất để có thể đảm bảo đúng với yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Và từ đó chúng tôi có thể dễ dàng đưa ra được những phương án và giải pháp lựa chọn sản phẩm , thi công tối ưu nhất.Tất cả các sản phẩm motor mà Hòa Phát chúng tôi cung cấp là đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng với chất lượng, hiệu suất và độ bền cao.

Và đặc biệt sản phẩm bên chúng tôi để có thể được đưa ra lưu thông bên ngoài thị trường thì còn phải được thông qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt do các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi đích thân kiểm tra. Đảm bảo đạt chuẩn từ những con ốc đến màu sắc và những đường chỉ cũng phải thật chính xác.

Tuy sản phẩm chúng tôi được sản xuất trong nước những vẫn đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn mà quốc tế yêu cầu, không thua kém những sản phẩm mái hiên nhập ngoại trên thị trường nhưng lại có giá thành rẻ hơn rất là nhiều. Bởi vì chúng tôi có một đội ngũ với chuyên môn và tay nghề cao cùng với những trang máy móc hiện đại vì vậy mà khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng mà sản phẩm chúng tôi đem lại.

Motor cuốn bạt
Motor cuốn bạt

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt motor mái hiên mái che bạt xếp bạt kéo tự động Hòa Phát

Chúng tôi có một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và được trang bị những chuyên môn tốt nhất, có thể xử lý được hầu hết các tình huống có thể bắt gặp trong thời gian thi công đảm bảo cho tiến độ công việc có thể được hoàn thành một cách tốt nhất và đúng theo kế hoạch đề ra. Không chỉ thế đội ngũ nhân viên chúng tôi còn được rèn luyện đức tính tốt, luôn tạo niềm vui cho khách hàng, luôn vui vẻ hòa đồng và tận tình giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang quan tâm.

Không chỉ có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn không ngừng cải tiến những trang thiết bị theo thời gian nhằm mục đích để có thể phục vụ được tốt nhất trong công việc thi công. Đặc biệt là đối với các công trình thi công có độ khó cao thì trong quá trình lắp đặt các nhân viên thi công có thể gặp khó khăn và có thể ảnh hưởng đến tiến độ thi công vì vậy mà các trang thiết bị là luôn luôn cần thiết để có thể hỗ trợ trong những trường hợp đó.

Và khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt motor mái hiên mái che bạt xếp bạt kéo của chúng tôi bạn có thể yên tâm tuyệt đối về tính an toàn của công trình sau khi thi công. Vì khi lắp đặt chúng tôi đã đo lường chính xác về tính chống mưa, chống nắng hay gió bão của sản phẩm mái hiên tại nhiều khu vực khác nhau và kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến khách hàng. Vì vậy mà từng sản phẩm và cả quá trình thi công sản phẩm của công ty Hòa Phát chúng tôi luôn được cam kết và chắc chắn bởi chất lượng. Và để có thể tạo nên niềm tin tuyệt đối cho khách hàng thì chúng tôi có đưa ra các chế độ bảo hành trong thời gian dài. Đó cũng chính là lời cam kết mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng, những người có vai trò vô cùng to lớn trong việc đóng góp sự phát triển của công ty chúng tôi.

Báo giá và phân loại motor mái hiên mái che bạt xếp bạt kéo mà Hòa Phát cung cấp

Một số loại motor mà Hòa Phát cung cấp hiện nay

Để có thể đáp ứng được với sự đa dạng của nhu cầu hiện nay trên thị trường thì Hòa Phát chúng tôi luôn không ngừng học hỏi thêm kinh nghiệm và đưa ra bên ngoài thị trường nhiều loại motor đa dạng hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Hiện tại thì chúng tôi đang là đơn vị phân phối motor uy tín và chất lượng trên khắp mọi miền đất nước, bao gồm những loại điển hình:

 1. ·         Motor mái bạt xếp
 2. ·         Motor kéo mái che
 3. ·         Motor cuốn mái hiên
 4. ·         Motor cuốn bạt xe tải
 5. ·         Motor quay bạt
 6. ·         Motor kéo bạt xếp
 7. ·         Motor cuốn bạt
 8. ·         Motor quấn bạt

Báo giá motor mái hiên mái che bạt xếp bạt kéo tự động mà Hòa Phát cung cấp

Hòa Phát chúng tôi hiện nay đang cung cấp rất nhiều loại motor mái hiên, mái che, bạt xếp khác nhau, được phân loại qua công suất, mã lực, vòng quay, hãng cung cấp,… Căn cứ vào bảng phân loại mà giá thành sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt là khác nhau.

 1. Motor mái bạt xếp, motor kéo mái che, motor cuốn mái hiên,… 200N có giá từ: 2.500.000đ, sản phẩm được bảo hành 3 tháng.

 2. Motor mái bạt xếp, motor kéo mái che, motor cuốn bạt xe tải,…400N có giá từ: 3.800.000đ, sản phẩm được bảo hành 6 tháng. 

 3. Motor mái bạt xếp, motor kéo mái che, cuốn bạt, bạt cuốn điện,…600N có giá từ: 4.500.000đ, sản phẩm bảo hành 9 tháng. 

 4. Motor kéo bạt xếp, motor mái hiên di động, motor quay bạt,…800N có mức giá: 6.500.000, sản phẩm được bảo hành 1 năm.

 5. Motor mái hiên, mái che, motor bạt xếp, bạt kéo tự động, motor bạt cuốn điện,… 1000N có giá tư: 8.500.000, sản phẩm được bảo hành trong vòng 18 tháng. 

 6. Motor mái hiên, mái che, bạt xếp, motor kéo mái che, cuốn bạt xe tải,… 1500N có mức giá từ: 12.000.000đ, sản phẩm được bảo hành 24 tháng. 

 7. Motor mái che, mái hiên, motor mái xếp, motor quấn bạt, motor quay bạt,… 2000N có mức giá từ: 16.000.000đ, sản phẩm được bảo hành 27 tháng.

Đối với giá mỗi bộ motor như trên thì đã bao gồm remote điều khiển và rơ le hành trình. Và đơn giá như trên là chưa bao gồm thuế VAT và phí thi công lắp đặt.

Motor mái hiên di động
Motor mái hiên di động

Hướng dẫn cách lắp đặt motor mái hiên mái che bạt xếp bạt kéo tại nhà của Hòa Phát

Khác với việc lắp mái hiên quay tay bình thường, thì việc lắp mái hiên thông minh có tích hợp motor đòi hỏi người thực hiện phải hiểu biết về cơ cấu của motor và nguyên lý cách thức hoạt động của nó, thì công việc mới có thể được thực hiện một cách dễ dàng và tốt nhất. Và sau đây là các bước để có thể lắp đặt motor mái hiên mái che bạt xếp bạt kéo tại nhà.

·         Bước 1: Trước khi thi công thực hiện thì cần phải tiến hành khảo sát , đo đạc để có thể lên phương án thi công một cách chính xác nhất, và sau đó là tiến hành lấy kích thước để thi công mái hiên

·         Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị vật dụng cần thiết để tiến hành lắp ráp motor cho mái hiên. Lưu ý cần lựa chọn loại motor phù hợp với từng loại diện tích của mái hiên. Tiến hành lắp ráp mái hiên cùng với việc lắp motor vào bên trong, đảm bảo độ chuẩn xác về vị trí cách đặt motor và độ chắc chắn của motor khi được trang bị vào mái hiên.

·         Bước 3: Vận hành kiểm tra hoạt động của motor, đảm bảo cho quá trình hoạt động được trơn tru nhất, không có tiếng ồn hay hay các âm thanh lạ phát ra. Và cuối cùng là kiểm tra độ chắc chắn đảm bảo mái hiên và motor luôn được giữ cố định với nhau

Motor mái hiên mái che bạt xếp bạt kéo mà Hòa Phát cung cấp có gì tốt?

Công ty Hòa Phát chúng tôi là một trong những nhà cung cấp phân phối các dòng motor chính hãng, được sử dụng cho rộng rãi các sản phẩm như là motor kéo mái bạt xếp, motor quay mái hiên, motor kéo mái thả lên  xuống,…

Bởi vì sự tiện dụng và được rất nhiều người lựa chọn nên trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều nhà cung cấp, nhưng trong số đó vẫn còn tồn tại một số đơn vị cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể làm ảnh hưởng gây hại trong quá trình sử dụng. Vì vậy mà chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm motor nào đó trên thị trường.

Những điểm nổi bật mà motor Hòa Phát đem lại

 • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, hình thức chủng loại và công suất mã lực kéo

 • Motor có đầy đủ bộ cài đặt giờ và vòng quay và được áp dụng một cách thông minh bộ rơ le hành trình để điều khiển motor tự dừng khi hết hành trình kéo thả.

 • Được thiết kế một cách đặt biệt với sẵn bộ đầu kéo có rãnh quay dây cấp chuyên dụng từ 6ly đến 8ly

 • Motor được thiết kế  với hai bộ điều khiển linh hoạt, rất dễ dàng điều khiển cho người sử dụng

 • Điều khiển dây bám tường, điều khiển từ xa với khoảng cách tối đa 50 mét là có thể điều khiển hoạt động một cách trơn tru.

MÁI XẾP LƯỢN SÓNG HÒA PHÁT Báo giá cung cấp hướng dẫn lắp đặt Motor mái hiên mái che bạt xếp bạt kéo tự động Hòa Phát chất lượng tốt nhất

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi là một trong những đơn vị đã có thời gian làm việc nhiều năm trong ngành và đã cung cấp sản phẩm cho hàng ngàn người và đa số đều nhận được những đánh giá tích cực nhất từ khách hàng. Và trong số đó đã có không ít người lựa chọn Hòa Phát chúng tôi trở thành một trong những đơn vị ưu tiên trong việc cung cấp sản cho cơ sở kinh doanh của họ.

Đơn vị thi công chất lượng

Luôn đảm bảo quá trình thi công được tốt nhất, thì chúng tôi luôn tuyển dụng những người có tay nghề và kinh nghiệm trong ngành, để đảm bảo công việc được tốt nhất.

Chế độ bảo hành dài hạn

Để cho khách hàng luôn yên tâm về sản phẩm thì chúng tôi luôn đưa ra những chế độ bảo hành tốt nhất và dài hạn nhất, để khách hàng có thể nhận được cảm giác an toàn nhất.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn trực, để bất cứ khi nào bạn cần thì chúng tôi cũng đều có thể sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Motor quay bạt
Motor quay bạt
Motor cuốn bạt xe tải
Motor cuốn bạt xe tải
Mô to kéo bạt xếp
Mô to kéo bạt xếp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cung cấp Motor kéo mái bạt xếp-Motor kéo mái hiên che-Motor quay bạt,cuốn bạt xe tải giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *