Mái xếp quán nhậu giải pháp tận dụng không gian hiệu quả

Lưu bản nháp tự độngLưu bản nháp tự độngMai xep quán nhậu đang ngày càng được nhiều nhà kinh doanh lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng lựa chọn nhằm gia tăng diện tích sử dụng cho không gian của mình hiệu quả.

Khi nhu cầu về giao lưu thân mật trong quan hệ bạn bè, anh em, bằng hữu gia tăng, các nhu cầu về tìm kiếm những địa điểm ăn uống thoáng mát, giá cả hợp lý được ưa chuộng. Do đó, các quán nhậu ngày càng tiếp đón đông đảo các thực khách hơn. Để tận dụng mặt bằng, mở rộng không gian vốn không cố định như sân vườn, vỉa hè… các chủ kinh doanh thường chọn giải pháp lắp mai xep di dong hay mái xếp cho quán nhậu.

# / Mái xếp quán nhậu mang đến những ưu điểm, tiện ích nổi trội

Mái xếp quán nhậu – giải pháp tận dụng không gian hiệu quả

Trong các thành phố lớn hiện nay, nhu cầu về mặt bằng luôn luôn là cấp bách. Chi phí thuê mặt bằng của chủ kinh doanh đắt đỏ nên họ luôn mong muốn tận dụng các khoảng không gian trống nhằm mở rộng mặt bằng giúp quán nhậu chứa được nhiều thực khách hơn. Khi đó, lựa chọn mái xếp quán nhậu sẽ tận dụng được mọi khoảng trống sân vườn, vỉa hè… mà hoàn toàn không làm ảnh hướng đến bố cục toàn bộ của không gian chung.

Thực khách vẫn được tận hưởng thoải mái những bữa tiệc ngon trong sự thoáng rộng tối đa của không gian quán nhậu. Không có sự chật chội, bí bách so với các vật liệu che chắn truyền thống khi sử dụng mái xếp quán nhậu.

# / Đặc tính linh hoạt của mái xếp quán nhậu

Đặc tính linh hoạt là điểm cộng rất lớn cho mái xếp quán nhậu. Bởi số lượng thực khách của quán nhậu có thể gia tăng cao hơn vào những ngày nghỉ, lễ… Đồng thời có những diện tích tận dụng là vỉa hè thì không được phép cố định. Chỉ linh hoạt khi cần rồi sau đó trả lại không gian chung.

Hoặc kể cả với những không gian sân, vườn cố định nhưng chủ kinh doanh muốn tạo một khoảng không ngoài trời khác biệt để thu hút thực khách. Lúc này sự linh hoạt của mái xếp quán nhậu là giải pháp thông minh giúp chủ kinh doanh thực hiện thành công ý tưởng của mình.

Khi nắng, mưa, mái xếp quán nhậu được thả ra và phát huy tác dụng tạo một không gian sử dụng hiệu quả. Khi trời mát mẻ, ngả về chiều, mái xếp được thu gọn, trả lại khoảng không giao hòa cùng thiên nhiên cho thực khách. Nhờ ưu điểm đó mà những chủ kinh doanh cũng để lại được sức hút lớn với thực khách đến không gian quán nhậu của mình.

# / Tính thẩm mỹ của mái xếp quán nhậu

Với những khoảng không gian cố định hay tận dụng của chủ kinh doanh quán nhậu, nếu sử dụng những vật liệu truyền thống như làm trần, mái xi măng, tôn hay dùng bạt che… khó khả thi và không mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian như mái xếp quán nhậu.

Đặc biệt, với không gian ăn uống, dù là không gian vỉa hè cũng đòi hỏi những sự chỉn chu trong sắp xếp, bài trí. Mái xếp quán nhậu tạo ra vẻ chuyên nghiệp trong bài trí không gian quán và không làm mất mỹ quan trong tổng thể bố cục của quán.

# / Chi phí lắp đặt mái xếp quán nhậu thấp

Nhờ những ưu điểm gọn nhẹ, linh hoạt nên chi phí lắp đặt mái xếp quán nhậu thấp hơn chi phí thi công những vật liệu truyền thống cồng kềnh khác. Nhân công và thời gian thi công cũng không cần nhiều vì lắp dựng đơn giản. Do đó, giúp nhà kinh doanh thỏa mãn được yêu cầu về tận dụng không gian với chi phí thấp nhất.

Với những ưu điểm, tiện ích mà mái xếp quán nhậu mang lại, chúng đang trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến của các nhà kinh doanh.